Siêu phẩm Eurowindow Trâu Quỳ - Cơn sốt BĐS Gia Lâm.

Eurowindow Trâu Quỳ - Đông Bắc Hà Nội là một trong số các siêu phẩm sẽ chính thức được ra mắt thị trường bất động sản tại Gia Lâm vào thời gian tới đây. Dự án nằm tọa lạc trên diện tích vào khoảng 31ha với quy mô lên đến 400 lô thấp tầng như là liền kề, biệt thự và shophouse. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về siêu phẩm này nhé!

Vậy! Bí mật nào khiến cho Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm được chờ đón đến như vậy ?


Điều đầu tiên khiến Eurowindow Trâu Quỳ được khách hàng đón nhận chính là ở vị trí đắc địa bậc nhất dự án. Nói vĩ mô ở thời điểm hiện nay, khách hàng đang rất ưu chuộng mua nhà ở khu vực ngoại vi thủ đô Hà Nội để tránh ô nhiễm, có không khí sống trong lành nhưng không được nằm ở quá xa trung tâm Hà Nội, đi lại phải dễ dàng và không được tắc đường. Ngoài ra còn phải có cơ hôi tăng giá bất động sản trong thời gian chờ đơi,

Vị trí của Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.
Vị trí của Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.
Có một số các địa điểm rất phù hợp với nhà đầu tư, người mua bất động sản cao cấp, nhà thấp tầng ở thời điểm hiện tại là khu vực Đông Anh, Long Biên và Gia Lâm.

Ngoài Long Biên đang phát triển mạnh nên giá bất động sản đang cao, Đông Anh thời điểm gần đây do hưởng lợi thế từ trục đường Nhật Tân - Nội Bài nên giá cũng đang nóng thì Gia Lâm nổi lên như là một địa điểm mua đầu tư hay ở thực tiềm năng với hạ tầng và quy hoạch đang dần đồng bộ.

Trong số các dự án được mở bán tại Gia Lâm thời gian tới đây thì Eurowindow Trâu Quỳ là một trong số các dự án đáp ứng đủ các điều kiện khắt khe mà khách hàng đặt ra như là vị trí đẹp, gần trung tâm, đường xá rộng rãi, cơ hội đầu tư tốt..

Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm
nằm tọa lạc ở trung tâm xã Trâu Quỳ, gần với ủy ban nhân dân và bệnh viện đa khoa Gia Lâm , bên cạnh còn có hồ điều hòa, chợ, trường học, trung tâm thể thao, khu vui chơi, mua sắm.

Không khí nơi đây rất trong lành do mật độ cư dân thấp, cây xanh nhiều, đường xá rộng không ách tắc, yên tĩnh. Là địa điểm lý tưởng để xây nhà ở, do vậy các lô liền kề, biệt thự tại đây khi ra mắt chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mua ở.

Sản phẩm thấp tầng ở Eurowindow Gia Lâm rất đẳng cấp ( ảnh minh họa ).
Sản phẩm thấp tầng ở Eurowindow Gia Lâm rất đẳng cấp ( ảnh minh họa ).
Với nhà đầu từ thì mua liền kề, shophouse ở Eurowindow Trâu Quỳ là sự đầu tư thông minh bởi lượng nhà thấp tầng hiện nay đang bị hạn chế do chính sách nhà nước hạn chế thấp tầng khu vực Đông Bắc Hà Nội là Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh. Nguồn cung thấp mà lượng cầu nhiều sẽ làm giá trị bất động sản nơi đây luôn luôn gia tăng.

Xung quanh, đường xá mới đang được mở rộng, nhiều khu đô thị lớn đang dần hình thành, tiêu biểu là Vinhomes Ocean Park.. Sau khi định hình các khu đô thị thì giá bán của liền kề, shophouse Eurowindow Trâu Quỳ sẽ tăng lên một giá trị rất cao.

Khách hàng cũng có thể an tâm khi mua Eurowindow Gia Lâm bởi chủ đầu tư rất uy tín là Eurowindow. Bạn có thể tham khảo một số dự án mà Eurowindow làm chủ đầu tư như là Eurowindow Garden City, Eurowindow River Park..

Hiện thông tin về dự án chưa có chính thức, khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay muốn đặt mua vui lòng liên hệ với hotline của phòng kinh doanh dự án. Xin chân thành cám ơn.

Xem thêm:

  1. 1. Xây dựng thiết kế thực đơn hấp dẫn cho dịch vụ suất ăn công nghiệp
  2. 2. Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong dịch vụ suất ăn công nghiệp
  3. 3. Top 5 anime hữu ích giúp luyện Choukai và động lực chinh phục LPT
  4. 4. Lịch đăng phim của Aanime.biz tuần 2 tháng 6
  5. 5. Website xem phim học tiếng Nhật hiệu quả nhất
  6. 6. Đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp giá tốt nhất

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.