Khảo sát! Khách hàng có muốn mua nhà tại Hoàng Mai không ?

Sắp tới đây sẽ có một dự án lớn được mở bán tại quận Hoàng Mai. Chúng tôi đã cùng nhau làm khảo sát người dân xem cư dân tại đây có sẵn sàng đón nhận một dự án mới và có nhu cầu mua nhà ở khu vực này hay không ?

1. Chị Vũ Thu Hà: Mình đang sống ở gần công viên Yên Sở nên rất thích không khí trong lành ở đây, nếu có mua nhà thì mình sẽ chỉ mua xung quanh khu vực này mà thôi. Tuy nhiên hiện nay thì mình cũng đã có nhà và không có nhu cầu mua nữa, tuy nhiên nếu có một dự án tốt và phù hợp thì có thể mình sẽ quan tâm để mua đầu tư.

2. Chú Lê Huy Hoàng: Chú đang sống cùng gia đình con trai, nó vừa lấy vợ nên cũng có nhu cầu ra ở riêng. Cô chú cũng có nhu cầu mua một căn hộ chung cư để ở cho thích chứ mua nhà đất đi lại cứ lên tầng bất tiện lắm. Giờ cô chú già rồi, đi lại trên 1 sàn thôi cho thoải mái. Với lại nếu có khu nào nhiều cây xanh hay hồ nước thì tốt, cô chú chỉ muốn buổi chiều có chỗ đi bộ, buổi sáng có chỗ ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành.. Sắp tới có dự án nào mở bán các căn hộ như thế thì cháu bảo để cô chú mua một căn nhé, chú cám ơn.

Các dự án gần hồ, công viên luôn có sức hút lớn!
Các dự án gần hồ, công viên luôn có sức hút lớn!
3. Anh Hà Duy Tiến: Mình đang làm việc ở khu Gia Lâm, vợ mình làm việc ở Thanh Xuân nên mình đang có nhu cầu mua nhà ở khu này để tiện đi làm cả 2 vợ chồng. Tuy nhiên tài chính của gia đình mình không có nhiều nên chỉ có thể mua một căn hộ nhỏ vừa phải thôi. Nếu có căn hộ nào tầm 60m2 mà có 2 phòng ngủ, 2 nhà wc thì tốt quá, nhất định vợ chồng mình sẽ tiết kiệm để có thể mua 1 căn.

4. Cô Nguyễn Ngọc Anh: Cô không có nhu cầu mua nhà, cô chỉ có nhu cầu mua đầu tư thôi. Nếu sau này có dự án mà nằm ven hồ, xung quanh là công viên thì cô chắc chắn sẽ mua vài căn để đầu tư bởi mua nhà mà nằm ven hồ, ven công viên thì không bao giờ mất giá cháu à. Trong thời gian chờ tăng giá để bán thì cô có thể cho thuê.. Nói chung là cư có lợi nhuận thì cô sẽ mua ngay thôi.

5. Chị Nguyễn Thị Phượng: Mình làm sale bất động sản chứ không phải người ở đây, tuy nhiên mình cũng đang có một chút tiền nhàn rỗi và đang có nhu cầu đầu tư ở khu vực này vì giá bán ở đây vẫn đang tương đối hợp lý trong khi dân cư có nhu cầu mua nhà ở khu vực này rất nhiều. Mình nghe nói sắp có một dự án nằm ở khu vực công viên Yên Sở, sau này mà có thật thì mình cũng sẽ quan tâm và tìm hiểu xem thế nào ? Nếu giá cả hợp lý thì mình sẽ mua một căn tại đây.

6. Bác Hồ Minh Tú: Bác giá rồi nên chỉ có nhu cầu mùa nhà liền kề giáp hồ để sống thôi chứ chung cư thì bác không mua đâu. Bác đang xem một vài dự án ở đây như là Louis City nhưng giá cao quá. Nếu có một dự án nào giá cả phù hợp mà view ra hồ Yên Sở thì bác rất thích. Nếu dự án này ra hàng có lô nào như thế thì cháu phải báo bác ngay ấy nhé!

Có thể thấy rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sở hữu nhà ở khu vực quận Hoàng Mai. Sắp tới đây siêu phẩm dự án Eurowindow Lake City sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người ở thực và nhà đầu tư ở khu vực này.

Eurowindow Lake City được phát triển bởi chủ đầu tư Eurowindow, dự án đang dự kiến triển khai và năm 2021. Thông tin dự án đang được update tại website: https://www.eurowindowlakecity.com/ Mời độc giả thường xuyên theo dõi.


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.