Chung cư Sunset Tower – “BÍ MẬT “đằng sau siêu phẩm.

Chung cư Sunset Tower Phú Thượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ giới chuyên môn cũng như khách hàng quan tâm mua căn hộ khu vực quận Tây Hồ để ở, đầu tư. Vậy tại sao một dự án mới xong phần thi công móng ( Tháng 11/2019 ) lại được đón nhận như vậy ? Hãy cùng chúng tôi giải mã những “BÍ MẬT” đằng sau.

Bảng biển dự án Sunset Tower.
Bảng biển dự án Sunset Tower.

TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ SUNSET TOWER.

Dự án căn hộ Sunset Tower có vị trí nằm bên phải đường Võ Chí Công nếu di chuyển từ nội thành Hà Nội đến cầu Nhật Tân. Chính xác hơn dự án nằm tại ngã 3 của các trục đường lớn là đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân và đường An Dương Vương.

Trên bảng biển của căn hộ Sunset Tower được chụp vào ngày 10/11/2019 chưa cập nhật thông tin chủ đầu tư mà chỉ đang có các thông tin sơ bộ như:

– Tổng diện tích đất: 5.423m2.
– Số tầng: 25, trong đó tổng diện tích sàn là: 39.045m2.
– Chức năng tòa nhà: Căn hộ khách sạn, thương mại, chung cư cao cấp.
– Ngày phê duyệt quy hoạch: 28/11/2018.


Dự án chung cư Sunset Tower sở hữu vị trí trung tâm.
Dự án chung cư Sunset Tower sở hữu vị trí trung tâm.

BÍ MẬT KHIẾN SUNSET TOWER ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO ĐẾN VẬY.

Một dự án bất động sản có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào vị trí của dự án. Có thể nói khi mua nhà,mua bất động sản người ta quan tâm 3 điều là vị trí, vị trí và vị trí. Thật vậy, nói đến vị trí là nói đến điểm ưu thế mạnh nhất của căn hộ Sunset Tower.

Dự án căn hộ khách sạn thương mại Sunset Tower sở hữu vị trí vàng của phường Phú Thượng, quận Tây Hồ khi nằm ngã 3 của 3 trục đường lớn là đường Lạc Long Quân, An Dương Vương và Võ Chí Công. Nhờ vậy nên cư dân có thể đi vào trong phố, đi ra ngoại thành rất dễ dàng bởi các tuyến đường này đều rộng và thoáng.

Các căn hộ tại dự án Sunset Tower có tầm nhìn thuộc vào hàng“SIÊU PHẨM” hiếm dự án nào có được ở thời điểm hiện tại khi có 3 mặt view ra các hướng là cầu Nhật Tân, sông Hồng và khu đô thị Ciputra. Như vậy có thể nói ngay từ thời điểm ra hàng, số lượng hơn 300 căn hộ Sunset Tower đã có thể ngay lập tức trở thành “HÀNG HIẾM”.


Các căn hộ Sunset Tower vô cùng thoáng mát.
Các căn hộ Sunset Tower vô cùng thoáng mát.
Khách hàng mua ở sẽ sở hữu căn hộ ở vị trí trung tâm, không gian thoáng mát, view sông, view hồ, view công viên. Còn khách hàng mua đầu tư dễ dàng cho thuê căn hộ với lợi nhuận cao cho người nước ngoài.

Thời gian tới đây, các dự án còn dang dở trong khu đô thị Ciputra, công viên Kim Quy và Lotte Center sẽ dần hình thành kéo theo sự đổi mới bộ mặt đô thị, góp phần gia tăng giá trị bất động sản của khu vực.

Thông tin dự án có tại: https://www.chungcusunsettower.com/

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chọn lựa căn hộ đẹp nhất thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *