Những ai nên mua căn hộ Golden Park Cầu Giấy ?

Chung cư Golden Park Cầu Giấy đang được gấp rút thi công ngày và đêm. Đến thời điểm hiện tại dự án đã chuẩn bị được cất nóc nên có nhiều khách hàng đang quan tâm đến thông tin của dự án. Vậy những khách hàng nào nên mua căn hộ Golden Park Tower ?

Đầu tiên phải kể đến các khách hàng đang làm việc, công tác hoặc đang sống ở khu vực quận Cầu Giấy và lân cận như là Mỹ Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân, Giảng Võ..

Golden Park Tower có lộ trình giao thông tuyệt vời khi nằm ngay ngã tư của đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Văn Bạch kết nối với các tuyến đường như Trung Kính, Trần Thái Tông, Tôn Thất Thuyết nên việc đi lại rất dễ dàng và không bao giờ cư dân phải lo lắng đến vấn đề tắc đường.

Phối cảnh dự án chung cư Golden Park.
Phối cảnh dự án chung cư Golden Park.

Đối với người dân đang sống gần với dự án thì việc đã quen với không gian, môi trường sống nơi đây thì mua căn hộ Golden Park Tower đảm bảo việc không phải di chuyển quá xa đến ngôi nhà mới hay không phải làm quen với môi trường, cho con cái học hành ở nơi khác..

Thông thường nếu ở ngoại ô đường xá thông thoáng thì có thể mua nhà trong khoảng cách trên dưới 10km, nếu ở trung tâm Hà Nội thì khoảng cách giữa nhà và nơi làm việc có bán kính 7km khá hợp lý.

Thứ hai là các khách hàng thích môi trường trong lành, thích không gian nhiều cây xanh để có thể tập thể dục hàng ngày bởi Golden Park Trung Kính nằm ngay sát với công viên Cầu Giấy nên bạn có thể thoải mái đi dạo, tập thể dục vào mỗi buổi sáng hay đơn giản ngồi nhâm nhi cốc cafe, uống bia với bạn bè ngay cạnh công viên.

Golden Park nằm ngay cạnh công viên Cầu Giấy.
Golden Park nằm ngay cạnh công viên Cầu Giấy.

Các căn hộ Golden Park Tower có cửa sổ lớn nên cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh công viên và đường xá, view toàn cảnh với góc nhìn Panorama ra toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Hà Nội.

Thứ ba là khách hàng có tầm tài chính tốt bởi các căn hộ chung cư Golden Park Cầu Giấy có diện tích từ 83m2 và giá bán xấp xỉ trên 40 triệu đồng / m2 nên tổng giá trị căn hộ tương đối lớn. Vậy nên chỉ có khách hàng như là doanh nhân, lãnh đạo hoặc người thành công mới có thể sở hữu căn hộ.

Tất nhiên khi sống ở căn hộ Golden Park, cư dân còn có thể mở rộng mối làm ăn, kinh doanh ngay từ những người hàng xóm của mình. Trẻ em có điều kiện phát triển tốt với bạn bè có học thức và được dạy dỗ từ những gia đình gia giáo.

Thứ tư là những khách hàng đầu tư cho thuê bởi đây là khu vực có nhiều người nước ngoài đang có nhu cầu thuê căn hộ như là người Hàn Quốc, Nhật Bản.. Đầu tư căn hộ Golden Park sẽ đảm bảo mức lợi nhuận hàng năm an toàn cho khách hàng và giữ được dòng tiền của nhà đầu tư.

Hiện nay, chung cư Golden Park đang được sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc phân phối, quý độc giả quan tâm dự án có thể liên hệ với phòng kinh doanh hay truy cập website dự án: http://www.goldenparktower.com/ để update thông tin hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *