Sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất Ngoại Giao Đoàn - Han Jardin.

Căn hộ Han Jardin Ngoại Giao Đoàn xứng đáng là căn hộ đáng sống nhất trong khu đô thị này. Quý khách hàng đọc được thông tin này hãy tìm hiểu để có quyết định sáng suốt nhất khi dự án chính thức mở bán ra thị trường.

Xem thêm: Tin tức chung cư N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn.TỔNG THỂ DỰ ÁN HAN JARDIN NGOẠI GIAO ĐOÀN.


Tên của dự án: Han Jardin.
Vị trí của dự án: Lô N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn.
Chủ đầu tư dự án: Han Corp.
Đơn vị thi công công trình: Lanmak.
Đơn vị thiết kế cảnh quan: Benoy Anh Quốc.

Tổng diện tích toàn bộ lô đất: 3.300m2.
Quy mô của dự án: Tòa nhà hỗn hợp gồm căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, khu cafe, spa, gym, mua sắm..

Giá bán: Chưa chính thức.
Pháp lý dự án: Sổ Hồng vĩnh viễn.
Căn hộ: Diện tích trên 100m2 với nội thất cao cấp hạng sang.


Phối cảnh chung cư Han Jardin.
Phối cảnh chung cư Han Jardin.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHUNG CƯ HAN JARDIN THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là lô đất N01 T6 T7 nên dự án Han Jardin thu hút được nhiều khách hàng ngay khi đi vào khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Theo đó, Han Jardin nắm giữ vị trí trung tâm vô cùng thoáng đãng, mát mẻ và có tầm nhìn vượt trội ra toàn bộ các khu vực xung quanh mà không bị che chắn bởi những tòa nhà khác. Cư dân có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị Starlake đối diện và hồ Tây.


Han Jardin nằm ở lô đất N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn.
Han Jardin nằm ở lô đất N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn.
Nằm trong quần thể của Ngoại Giao Đoàn nên cư dân tòa nhà có thể sử dụng các tiện ích hạ tầng sẵn có đã được đồng bộ của khu đô thị như là công viên, hồ nước, các khu vực vui chơi cho trẻ em, ghế đá, đường đi bộ, các nhà hàng, quán ăn, cafe, cửa hàng bách hóa, hiệu thuốc, trường mẫu giáo, trung tâm tiếng anh..

Tiện ích tòa nhà cũng được chủ đầu tư Han Corp lưu tâm nhằm mang tới sự phục vụ tốt nhất cho cư dân của Han Jardin. Tòa nhà sẽ có khoảng 7 tầng thương mại dịch vụ chỉ dành cho tiện ích cao cấp như là bể bơi, nhà hàng, phòng gym, khu spa, khu mua sắm với hàng trăm ngàn sản phẩm..
Han Jardin sẽ có hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất.
Han Jardin sẽ có hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất.
Với chiều cao lên đến 45 tầng, dự án Han Jardin sẽ là biểu tượng của toàn bộ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Đi từ ngoại thành vào trung tâm thành phố Hà Nội qua cầu Nhật Tân hay Thăng Long, bạn đêu có thể nhìn thấy tòa nhà sừng sững giữa lòng đô thị. Sở hữu căn hộ Han Jardin chính là sở hữu giá trị đẳng cấp không đâu so sánh được.

Trong khoảng vài năm tới, xung quanh Han Jardin sẽ có sự hiện diện của 13 Đại Sức Quán trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn biến nơi đây thành khu vực có cộng đồng quốc tế lớn nhất thủ đô Hà Nội. Mở rộng cơ hội làm ăn, kinh doanh tạo dựng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác nước ngoài cho cư dân của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nói chung và dự án Han Jardin N01 T6 T7 nói riêng. An ninh khu vực cũng làm cho cư dân yên tâm sinh sống.

Xem thêm về dự án Han Jardin: http://www.hanjardin.co/


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.