Dự án chung cư Plaschem 93 Đức Giang - Siêu phẩm trong lòng đô thị.

Chung cư Plaschem 93 Đức Giang do chủ đầu tư Cen Land đầu tư và phát triển hiện đang được giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo là làm móng. Dự kiến thời gian tới đây sau khi ra hàng dự án sẽ nhận được nhiều sự đón nhận và quan tâm của khách hàng khu vực Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng.

Phối cảnh của dự án chung cư Plaschem.
Phối cảnh của dự án chung cư Plaschem.

Xem thêm: Tin tức chung cư Plaschem.TỔNG THỂ VỀ CHUNG CƯ PLASCHEM ĐỨC GIANG.

Tên dự án: Chung cư Plaschem ( chưa có tên chính thức ).

Vị trí của dự án : Số 93 Đức Giang - Số 99 Đức Giang.
Đơn vị chủ đầu tư dự án: Cen Land.
Tổng diện tích dự án: 27.000m2.
Thiết kế cảnh quan: DP Green Singapore.
Quy mô của dự án: Bao gồm 101 lô liền kề shophouse và 495 căn hộ chung cư cao cấp.
Tiện ích dự án: Nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn cây, spa, gym, quảng trường..
Pháp lý dự án: Sổ Hồng.
Bàn giao nhà: Đang được cập nhật.


TẠI SAO CHUNG CƯ PLASCHEM LẠI HOT ?Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Cen Group là một trong số những chủ đầu tư lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội đến thời điểm này. Cen Group đã có uy tín lớn trong ngành với lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản. Một dự án mà Cen Group đầu tư mà nhiều người biết đến là dự án Golden Palm Lê Văn Lương.

Chủ đầu tư uy tín sẽ tạo dựng lòng tin cho khách hàng mang đến sự an tâm và tin tưởng vào tiến độ cũng như là chất lượng thi công của công trình.

Chung cư Plaschem nằm ở địa bàn quận Long Biên và vị trí chiến lực là ngay chân cầu Đông Trù nên giao thông đi lại vô cùng dễ dàng đến nội thành hoặc sang khu vực huyện Đông Anh. Thậm chí di chuyển ra các tỉnh lân cận như là Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh..

Long Bên là quận đáng mua nhà nhất hiện nay.
Long Bên là quận đáng mua nhà nhất hiện nay.
Quận Long Biên là quận có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế và giá bất động sản trong thời gian tới bởi xu hướng phát triển thủ đô đang hướng về Long Biên và Đông Anh. Đầu tư mua nhà thời điểm này với mức giá chưa quá cao tại Long Biên là sự lựa chọn thông minh.

Khách hàng đầu tư có nhiều cơ hội khi mua sản phẩm tại dự án Plaschem Park Đức Giang bởi dự án có nhiều hạng mục như là liền kề, shophouse và căn hộ chung cư. Với sản phẩm shophouse có dòng tiền ổn định và nhu cầu mua nhiều thì đây là hạng mục đầu tư đáng giành lấy của nhà đầu tư.


Khách hàng có thể đầu tư shophouse tại dự án Plaschem 93 Đức Giang.
Khách hàng có thể đầu tư shophouse tại dự án Plaschem 93 Đức Giang.
Khách hàng mua ở thực có thể mua căn hộ Plaschem 93 Đức Giang với giá tốt ở thời điểm đầu tiên khi dự án chính thức ra mắt. Sau thời điểm này, giá bán của căn hộ Plaschem sẽ cao hơn rất nhiều.

Với các thông tin trên, rất mong độc giả có thể đưa ra quyết định chính xác trong thời điểm này. Mọi thông tin được chúng tôi đăng tải tại website chính thức của dự án là: http://www.plaschempark.co/


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.