Chọn căn hộ nào khi mua chung cư hóa chất Đức Giang ?

Dự án Liền kề, chung cư Hóa Chất Đức Giang là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Hóa Chất Đức Giang nằm trên nền đất cũ của khu nhà máy hóa chất.. Dự án sẽ được triển khai vào thời gian tới.. Thời điểm này khách hàng đã có thể tìm hiểu dần về dự án.. Bài viết dưới đây tôi sẽ viết về một số các kinh nghiệm để khách hàng chọn mua được căn hộ ưng ý không chỉ tại dự án Đức Giang mà còn ở các dự án khác. 

Phối cảnh chung cư Đức Giang.
Phối cảnh chung cư Đức Giang.

Nên chọn tầng nào khi mua dự án chung cư Đức Giang ? Theo đánh giá của cá nhân tôi, chọn tầng nào phụ thuộc vào gia đình của khách hàng. Nếu gia đình có người già nên chọn mua các tầng thấp vì đi lại dễ dàng.. Gia đình trẻ thu nhập chưa cao nên chọn các tầng cao vì các tầng này có mức giá bán tương đối hợp lý.. Các tầng cao cũng thoáng đãng, mát mẻ và không bị ảnh hưởng nhiều về tiếng ồn và bụi bặm..

View là yếu tố quan trọng.
View là yếu tố quan trọng.
Tầng trung dĩ nhiên là tầng đẹp nhất trong một dự án. Tầng trung là khoảng tầng từ 10 đến 20. Các tầng trung được nhiều khách hàng đánh giá cao vì tiện đi lại, view thoáng không bị ồn, bụi. Tầng trung còn dễ thanh khoản khi chủ nhà có nhu cầu. Tuy nhiên giá cao cũng là trở ngại cho ai muốn tiếp cận các căn hộ ở tầng này.

>> Nếu tài chính tốt nên mua các căn hộ tầng trung, không thì cứ theo các điều kiện kinh tế để xem xét.

Nên mua căn hộ có hướng nào ?Hướng cũng là yếu tố quan trọng không kém, ưu tiên đầu tiên nên mua các căn hộ không bị chắn view bởi mua nhà chung cư mà không có view thì chả khác gì nhà trong ngõ. Thiếu gió, thiếu ánh sáng. 

Thứ 2 là ưu tiên các căn hộ có ban công hướng mát như là ban công hướng Đông Nam, Nam, Đông.. bởi các căn hộ này rất mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.. Tránh các căn hộ hướng Tây bởi các căn hộ hướng Tây rất nóng nực.. Tuy nhiên các căn hộ hướng đẹp đồng nghĩa với mức giá cũng cao hơn các căn hộ khác..

Thứ 3 là mua căn hộ có hướng cửa phù hợp với phong thủy của gia chủ.. Đông Tứ Trạch mua căn hộ cửa hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Tây Tứ Trạch mua căn hộ hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam Đông Bắc...


Nên mua căn hộ có thiết kế hợp lý..Mua căn hộ nên chọn các căn hộ có thiết kế hợp lý như là không có nhiều không gian thừa, căn hộ thoáng đãng không có phòng chết sáng. Căn hộ có bố trí logia, cửa sổ rộng rãi để có thể hút được gió, ánh sáng cũng như lưu thông tốt.. 


Nên mua các căn hộ có thiết kế hợp lý.
Nên mua các căn hộ có thiết kế hợp lý.
Chọn căn hộ không lỗi phong thủy như cửa đối nhau, căn hộ có phòng vệ sinh giữa nhà, căn hộ vuông vức không bị góc cạnh.. Căn hộ không nằm gần phòng rác, căn hộ không nằm đối diện lối cầu thang..

Với những kinh nghiệm trên, hy vọng độc giả dễ dàng chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại dự án hóa chất Đức Giang.

Xem thêm: http://www.chungcuducgiang.com/


Xem thêm:

  1. 1. Xây dựng thiết kế thực đơn hấp dẫn cho dịch vụ suất ăn công nghiệp
  2. 2. Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong dịch vụ suất ăn công nghiệp
  3. 3. Top 5 anime hữu ích giúp luyện Choukai và động lực chinh phục LPT
  4. 4. Lịch đăng phim của Aanime.biz tuần 2 tháng 6
  5. 5. Website xem phim học tiếng Nhật hiệu quả nhất
  6. 6. Đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp giá tốt nhất

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.