Chọn căn hộ đẹp khi mua chung cư Landmark Lake View.

Dưới đây là một số các kinh nghiệm chọn mua căn hộ đẹp tại chung cư Landmark Lake View. Đây là kinh nghiệm mà tác giả có được sau thời gian làm việc trong lĩnh vực bất động sản không chỉ áp dụng cho dự án này mà độc giả có thể linh hoạt cho các dự án khác nữa.

Dự án Landmark Lake View.
Dự án Landmark Lake View.
Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến tầng của căn hộ mà chúng ta định mua.. Điều này phụ thuộc vào gia đình.. Nếu là gia đình có tài chính tốt thì ưu tiên mua các căn hộ tầng trung bởi các căn hộ này ở rất thích mà sau này tính thanh khoản cao hơn các căn hộ khác..

Nếu gia đình có người già nên chọn mua các căn hộ tầng thấp bởi đa phần các cụ, các bác thích mua tầng thấp để dễ đi lại.. Mua trên cao tuy thoáng hơn nhưng không khí loãng và đi lại bất tiện hơn các tầng dưới.

Gia đình trẻ nên mua các căn hộ tầng cao bởi các tầng này có view đẹp, không gian yên tĩnh dễ làm việc.. Tầng cao cũng không bị muỗi, côn trùng, bụi bặm.. Các tầng cao cũng có giá bán tốt hơn các tầng dưới nên áp lực tài chính cũng không bị ảnh hưởng nhiều..

Theo quan niệm nên tránh tầng 13 và 14.. Tuy nhiên nếu đầu tư nên tránh còn mua ở thực thì không cần thiết vì các tầng này có giá bán còn tốt hơn các tầng khác.

Căn hộ thông thoáng là yếu tố quan trọng.
Căn hộ thông thoáng là yếu tố quan trọng.
Điều thứ 2 chính là hướng căn hộ để mua.. Ưu tiên tốt nhất là các căn hộ có hướng Đông Nam, Nam, Đông bởi các hướng này đều là các hướng mát và đầy đủ ánh sáng tốt cho sức khỏe.. Các hướng này không bị nóng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông..

Hạn chế lấy các căn hộ hướng Tây bởi các căn hộ hướng Tây rất nóng vào mùa hè.. Các căn hộ hướng Bắc lại lạnh vào mùa đông.. Nếu có nhu cầu mua để đầu tư cho thuê thì lấy các căn hộ hướng nào cũng được miễn là giá tốt.. 

Ngoài ra hướng lựa chọn cũng nên phù hợp với tuổi phong thủy của gia chủ.. Hướng được lựa chọn là hướng cửa.. Ví dụ như là tuổi thuộc Đông Tứ Trạch nên lấy hướng cửa Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.. Hướng tuổi thuộc Tây Tứ Trạch nên lấy hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc..

Điều thứ 3 là nên lấy các căn hộ có thiết kế căn hộ hợp lý.. Các căn hộ vuông vắn không có góc cạnh.. Nên lấy các căn hộ không bị lỗi nhiều phong thủy như nhà vệ sinh giữa nhà, các cửa căn hộ đối nhau, nhà vệ sinh hướng ra bếp hay phòng ngủ có giường hướng đầu về phía nhà vệ sinh..

Với những gợi ý trên, hy vọng độc giả sẽ nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: http://www.landmarklakeview.co/Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.