Giải mã sức hút của chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân.

Căn hộ Viha Complex có sức hút rất lớn từ nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực khu vực quận Thanh Xuân. Chúng tôi đã có những khảo sát để có thể đánh giá đúng giá trị của dự án. Dưới đây là một số các lý do khiến chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân thu hút được nhiều khách hàng đến như vậy ?

Xem thêm: Vị trí chung cư Viha Complex.


Phối cảnh dự án Viha Complex.
Phối cảnh dự án Viha Complex.

1. VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA VIHA COMPLEX.


Nói đến chung cư hiện nay, đa phần khách hàng sẽ nghĩ ngay đến quận Thanh Xuân bởi đây là quận trung tâm của thành phố Hà Nội thu hút nhiều lao động trẻ hàng đầu. Ngoài ra vị trí đẹp khi nằm giữa các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai.. giúp quận Thanh Xuân trở thành quận có sức mua chung cư lớn hàng đầu thời điểm này..

Dự án chung cư Viha Complex nằm ở số 107 đường Nguyễn Tuân. Từ vị trí này của dự án người dân có thể đi lại tiện lợi và dễ dàng đến các địa điểm vui chơi, trung tâm của thành phố như là Royal City, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, công viên Nhân Chính thông qua các trục đường lớn như là trục đường Nguyễn Tuân, đường Ngụy Như Kon Tum, đường Nguyễn Xiển, đường Lê Văn Lương...


Vị trí dự án Viha Complex.
Vị trí dự án Viha Complex.

2. HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ KHÉP KÍN.


Về tiện ích, chung cư Viha Complex có 3 tầng hầm đủ sức cung cấp chỗ để xe cho toàn bộ cư dân tòa nhà với hệ thống đỗ xe tự động phân làn thông minh. An ninh của tòa nhà được bảo đảm 24/7 với đội ngũ an ninh giàu kinh nghiệm.. 

Bên trong là 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp với trung tâm mua sắm, các nhà hàng, quán cafe, khu tập gym, spa đẳng cấp bậc nhất khu vực.. 

Hạ tầng khu vực đồng bộ của quận Thanh Xuân giúp người dân có thể vui chơi, giải trí mà không phải đi quá xa. Một vài địa điểm như là công viên Nhân Chính, Royal City, rạp chiếu phim Beta ở Golden West, CGV ở Hà Nội Central Point...


3. KHÔNG GIAN SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC.


Khi mua chung cư, giờ đây người dân đã để ý hơn đến không gian sống tại tòa nhà có ý định mua. Các tòa chung cư có hạ tầng đồng bộ, không gian sống nhiều cây xanh, căn hộ thiết kế đẹp, hài hòa, thông thoáng luôn được chú ý.

Căn hộ Viha Complex có thiết kế tinh tế, hài hòa về không gian sống. Bên trong các phòng ốc được chia vuông vức, có nhiều ô cửa sổ lớn để có thể đón được không khí cũng như là gió trời tràn vào bên trong căn hộ.


Căn hộ Viha Complex.
Căn hộ Viha Complex.

Nội thất bên trong căn hộ đa phần đều là nội thất nhập ngoại với tiêu chuẩn quốc tế để mang đến cho gia chủ môi trường sống và phát triển toàn diện nhất.

Hiện Viha Complex chưa được mở bán. Tuy nhiên khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về dự án có thể gọi cho PKD dự án.


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.