Sắp ra mắt dự án B32 Đại Mỗ- Điểm nhấn độc đáo BĐS phía Tây Hà Nội


Nam Từ Liêm đang là 1 trong những quận được Tp. Hà Nội đầu tư chú trọng phát triển. Bằng việc đầu tư các công trình hạ tầng trọng điểm.
Dự án B32 Đại Mỗ là 1 trong các chung cư tiêu biểu của quận Nam Từ Liêm với vị trí trọng điểm cùng những định hướng quy hoạch quy mô.

Tiến độ tòa Ct2 dự án B32 Đại Mỗ

Là dự án nằm trên đường quy hoạch 40 mét mở rộng. Dự án với quần thể 2 tòa chung cư cao 28 tầng, 156 lô liền kề và 2 lô biệt thự. Dự án B32 Đại Mỗ kì vọng sẽ cung cấp cho thị trường nguồn cung căn hộ và biệt thự liền kề chất lượng.
Tiến độ xây dựng thực tế hiện tại: Tòa CT1đã cất nóc đang đi vào hoàn thiện bên trong, dự kiến cuối năm 2018 bàn giao. 1 mặt sàn có 14 căn hộ bố trí 4 thang máy với những loại căn hộ 74m2 - 118m2 bố trí 2PN- 3PN.
Tòa CT2 chung cư B32 Đại Mỗ hiện tại đang hoàn tất làm móng sắp lên tầng một. Thiết kế diện tích phù hợp hơn từ 70m2 - 90m2 bố trí 2-3PN.
Khác các dự án thương mại thông thường khác, dự án B32 Đại Mỗ là dự án pháp lý thương mại nhưng đặc biệt hơn ở chỗ. Dự án này được xây dựng lên có mục đích chính là dự án phân cho cán bộ Ban cơ yếu và Cục B32 Bộ Công an. Chỉ để lại một số lượng nhỏ bán ngoại giao.
Do đó, quỹ căn hộ tại dự án để bán ra không nhiều và có giá bán cực kì cạnh tranh so với dự án liền kề.
Các dự án kế cận hiện tại đang dao động khoảng 19-21tr/m2 và lượng căn hộ cũng không có nhiều. Chung cư B32 Đại Mỗ có mức giá cạnh tranh hơn hẳn với các dự án kế cận với giá chỉ 17-18,5tr/m2.
Bên cạnh giá bán thì quy hoạch hạ tầng là 1 điểm cộng cực lớn cho dự án. Là nhân tố quan trọng để chọn B32 Đại Mỗ là dự án đầu tư sinh lời tối ứu.
Chạy qua dự án là con đường 40m đang được quy hoạch mở rộng. Cách dự án 200mét là Đại siêu thị Aeon Mall đang thực hiện và đến tháng 6 năm sau sẽ ra mắt. Cùng quần thể KĐT Dương Nội đang phát triển đồng bộ. Kỳ vọng khu vưc này sẽ là khu vực phát triển sầm uất bậc nhất và đáng sống nhất tại khu vực Nam Từ Liêm trong tương lai gần
Với rất nhiều tiềm năng tăng giá, B32 Đại Mỗ đang thu hút không chỉ các gia đình mua để ở mà còn hút khách đầu tư cực kì nhiều.

Với đặc thù là dự án ngoại giao nên hình thức mua bán căn hộ và liền kề biệt thự tại dự án B32 Đại Mỗ sẽ có chút khác biệt. Để được mua được căn hộ tại dự án Quý khách xin vui lòng liên hệ kênh thông tin chính thống nhất.

Hotline Quản lý trực tiếp: 0976 493 393 ( Ms. Nga)


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.