Giá bán chung cư Golden Park là bao nhiêu ?

Giá bán chung cư Golden Park là bao nhiêu ? Số tiền cần chuẩn bị để đóng tiền vào đợt 1 khi mua căn hộ chung cư Goden Park Tower có nhiều không là câu hỏi mà rất nhiều các khách hàng đặt ra để có thể mua căn hộ. Dưới đây là một số các thông tin về giá bán của dự án chung cư Golden Park Tower.Chung cư Golden Park Tower có mức giá bán dao động từ khoảng 35 triệu / m2.. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn cho dự án ở vị trí đẹp như là Golden Park Trung Kính.. Theo đó 1 căn hộ có diện tích khoảng 70m2 tại chung cư Golden Park Tower có giá bán vào khoảng 2,5 tỷ đồng.. 


Chung cư Golden Park là dự án bất động sản tâm điểm của thị trường trong năm 2018.. Golden Park Tower do công ty Tây Đô làm chủ đầu tư phát triển với mục tiêu mang đến cho nhà đầu tư, cho khách hàng mua ở thực những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu khu vực..

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt 2 trục đường lớn của quận Cầu Giấy là đường Phạm Văn Bạch và đường Tôn Thất Thuyết.. Từ địa điểm trung tâm này cư dân có thể đi lại rất nhanh chóng đến nhiều địa điểm trung tâm, vui chơi giải trí của khu vực như là tòa nhà Keangnam, Công viên Cầu Giấy, công viên Phạm Hùng, công viên Yên Hòa.. Các trường Đại Học như là trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ..

Tiện ích của chung cư Golden Park rất đầy đủ như là công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi, spa, nhà hàng, gym.. Cư dân được trải nghiệm sống khác biệt khi sống tại chung cư Golden Park.Hiện nay các thông tin chính thức về chính sách bán hàng và mức giá bán của chung cư Golden Park Tower chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản.. Tuy nhiên theo nhận định thì mức giá bán sẽ rất phù hợp với thị trường hiện nay..

Golden Park Tower hiện đang được gấp rút thi công cả ngày lẫn đêm.. Dự kiến Golden Park Tower sẽ được bàn giao vào năm 2019.. Thời điểm mở bán sẽ dao động khoảng quý II năm 2018 này.. Quý khách hàng quan tâm đến chung cư Golden Park có thể đặt chỗ mua căn hộ ngay từ hôm nay để có thể chọn được các căn hộ phù hợp nhất với gia đình.


>> Xem thêm: Tiến độ thi công chung cư Golden Park.


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.