Nhận định của khách hàng về chung cư Golden Park.

Chung cư Golden Park Tower dù mới trong giai đoạn thi công những hạng mục đầu tiên nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm muốn mua căn hộ tại đây. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng dựa trên khảo sát của chúng tôi.

Chung cư Golden Park Tower.
Chung cư Golden Park Tower.

Chị Lê Thi Loan: 

"Trước khi biết đến dự án chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy, tôi cùng gia đình cũng đã tìm hiểu và tham quan một vài dự án xung quanh khu vực như là dự án 219 Trung Kính, dự án Home City.. Tuy nhiên các dự án này đều đã được bán hết các căn hộ đẹp.. Vậy nên gia đình tôi quyết định sẽ tìm hiểu về chung cư Golden Park để đặt mua từ đợt đầu tiên lấy căn hộ đẹp nếu mức giá bán ở đây phù hộ với gia đình tôi".

Bác Đỗ Anh Tú:

"Tôi cùng gia đình đang sống ở khu vực Cầu Giấy nên sẽ không chuyển đi nơi khác sống.. Hiện gia đình tôi có 5 người gồm 2 vợ chồng và gia đình con trai nên hơi bất tiện khi sinh hoạt giữa 2 thế hệ. Con trai chúng tôi quyết định sẽ mua một căn hộ ở khu vực này để tiện đi lại chăm sóc chúng tôi. Mới đây biết thông tin về Golden Park Tower nên gia đình sẽ tìm hiểu và mua một căn hộ bên dự án nếu giá bán tốt".

Anh Nguyễn Việt Anh:" Tôi là một môi giới bất động sản chuyên đầu tư.. Khi biết thông tin về chung cư Golden Park tôi đã khá bất ngờ vì không nghĩ lại có quỹ đất đẹp thế này để xây dự án..Sau khi tham quan và tìm hiểu, tôi quyết định sẽ chờ xem mức giá bán ở đây có hấp dẫn không để đầu tư.. Nếu đầu tư tôi dự định sẽ mang về lợi nhuận khoảng 10% trong vòng 1 tháng"..

Theo đó, Chung cư Golden Park Cầu Giấy được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí vàng trung tâm quận Cầu Giấy, giao thông linh hoạt đi lại giữa nhiều tuyến đường lớn.. Gần công viên, các trung tâm hành chính, văn hóa của khu vực...

Quý khách hàng quan tâm đến chung cư Golden Park Tower vui lòng liên hệ với PKD dự án để nhận các thông tin chính xác nhất.


>> Xem thêm: Tiến độ chung cư Golden Park.
 1. Xem thêm:

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt mới nhất hiên nay

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt xem nhiều nhất 2023

  >>Tuyển tập những bộ phim tiếng Nhật có subviet trình độ N1 hay nhất

  >> Top đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  >> Xem thực đơn và hình ảnh mẫu suất ăn công nghiệp của Haseca tại đây

  >> Tại sao bạn nên lựa chọn Haseca là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

  >> Trang web mua sản phẩm Tảo Xoắn uy tín nhất hiện nay

  >> Sản phẩm tảo xoắn nên mua nhất hiện nay

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.