Đã có lịch mở bán dự án chung cư Golden Park Tower.

Golden Park Tower Cầu Giấy hiện đang được thi công phần móng.. Dự kiến thời gian dự án được bán ra thị trường bất động sản vào quý I năm 2018.. Với những lợi thế lớn về giá trị sống, hạ tầng, cảnh quan và vị trí thì dự kiến trong khoảng thời gian từ 5 đến 6 tháng dự án sẽ được bán hết..
Chung cư Golden Park Tower.
Chung cư Golden Park Tower.
Chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy là dự án bất động sản được phát triển bởi chủ đầu tư Tây Đô, đơn vị thi công của dự án là Vinaconex..

Golden Park Tower
nằm ở ngay giao cắt của đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy nên đi lại vô cùng thuận tiện đến nhiều địa điểm trung tâm của quận Cầu Giấy nói chung và khu vực các quận trung tâm Hà Nội nói riêng thông qua các tuyến đường chính là đường Phạm Văn Bạch, Dương Đình Nghệ, đường Trung Kính, đường Tôn Thất Thuyết, Phạm Hùng..

Vị trí chung cư Golden Park.
Vị trí chung cư Golden Park.
 Chung cư Golden Park có đầy đủ các tiện ích cao cấp dành cho cư dân dù là các tiện ích cao cấp hay các tiện ích mà cư dân có thể sử dụng thường nhật như là trung tâm thương mại, nhà hàng, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, spa, gym, bể bơi, spa, nhà hàng, gym và rất nhiều các tiện ích cao cấp khác nữa..Thiết kế căn hộ chung cư Golden Park Tower mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, các căn hộ có thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ tạo nhiều sự lựa chọn hợp lý và có thiết kế khác nhau thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và phong cách..

Thiết kế căn hộ chung cư Golden Park Tower.
Thiết kế căn hộ chung cư Golden Park Tower.

Mỗi căn hộ đều có ban công lớn, cửa sổ rộng rãi cho ánh sáng và gió tràn vào trong mang lại cảm giác dễ chịu, hài hòa do không khí được lưu thông liên tục và thường xuyên..

Giá bán của dự án Golden Park dao động từ 35 triệu đồng / m2.. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn so với vị trí, hạ tầng, tiện ích và dịch vụ của tòa nhà.. Nếu ra hàng đây sẽ là dự án hot nhất trung tâm quận Cầu Giấy cho đến thời điểm này..

Về tiến độ thanh toán dự án chưa được công bố chính thức.. Tuy nhiên sẽ dao động trong khoảng từ 20% đến 30% giá trị căn hộ đợt 1.. Các đợt sau được chia thành khoảng 7 đợt.


Xem thêm: Tin tức dự án chung cư Golden Park Tower.


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.