Chung cư Golden Park - Tạo dựng giá trị từ những điều nhỏ nhất.

Sau thành công ở rất nhiều các dự án bất động sản trong nội thành Hà Nội thì mới đây, chủ đầu tư Tây Đô sắp sửa cho ra mắt dự án chung cư Golden Park nằm ngay trung tâm của quận Cầu Giấy với ý định tạo dựng một sản phẩm khác biệt so với phần còn lại, tạo thị trường thâu tóm toàn bộ khách hàng về dự án..

Tại buổi trao đổi với phóng viên - Giám đốc kinh doanh dự án Golden Park cho hay "Thị trường bất động sản khu vực quận Cầu Giấy hiện nay có khá nhiều dự án được ra mắt thị trường.. Một số các dự án lớn mà nhiều khách hàng biết đến có thể kể đến như là Home City Trung Kính, 219 Trung Kính, chung cư ở Dịch Vọng, G3AB.. Tuy nhiên chưa có dự án nào thực sự được đánh giá hoàn hảo cả về chất lượng sống và vị trí..

Các dự án ở ầu Giấy chưa thực sự nổi bật.
Các dự án ở Cầu Giấy chưa thực sự nổi bật.
Chung cư Golden Park Tower ra mắt thị trường khu vực quận Cầu Giấy sẽ giải tỏa mọi mong muốn của khách hàng về một dòng sản phẩm đẳng cấp cả về không gian, tiện ích và vị trí.. Một môi trường sống tuyệt vời với dân trí cao giữa trung tâm phát triển bậc nhất của Hà Nội.

Được biết thời điểm mở bán của dự án chung cư Golden Park Cầu Giấy sẽ vào khoảng quý I năm 2018.. Các thông tin về ngày mở bán, chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho quý khách hàng.

Tại chung cư Golden Park, các tiện ích quy hoạch trong nội khu dự án được phục vụ hoàn toàn cho người dân có thể kể đến như: Nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu spa, gym, bể bơi, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu thư giãn, giải trí, thư viện dành cho người dân.

Tiện ích tại dự án Golden Park rất phong phú.
Tiện ích tại dự án Golden Park rất phong phú.
Đây không đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi để bạn lưu giữ những kỷ niệm ngập tràn hạnh phúc của gia đình.. Là nơi để gia chủ thể hiện bản sắc riêng.. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

Với những điều kiện tuyệt vời như vậy. Golden Park Tower dự kiến sẽ bán hết các căn hộ trong thời gian khoảng 5 đến 7 tháng.. Chúc quý khách hàng nhanh tay chọn được căn hộ đẹp nhất.


Xem thêm: Vị trí chung cư Golden Park Cầu Giấy.

Xem thêm:

  1. 1. Xây dựng thiết kế thực đơn hấp dẫn cho dịch vụ suất ăn công nghiệp
  2. 2. Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong dịch vụ suất ăn công nghiệp
  3. 3. Top 5 anime hữu ích giúp luyện Choukai và động lực chinh phục LPT
  4. 4. Lịch đăng phim của Aanime.biz tuần 2 tháng 6
  5. 5. Website xem phim học tiếng Nhật hiệu quả nhất
  6. 6. Đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp giá tốt nhất

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.