Chất lượng thi công chung cư Golden Park Tower ra sao ?

Chung cư Golden Park Tower là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Tây Đô ( Chủ đầu tư chính là Constrexim ) Với uy tín của mình cũng như kinh nghiệm phát triển dự án thì chủ đầu tư Constrexim mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng thi công, xây dựng của dự án.

Chung cư Golden Park Cầu Giấy là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp cao 45 tầng.. Dự án được thi công nằm ngay ngã tư Phạm Văn Bạch và Dương Đình Nghệ nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn mua.. Hiện chưa có giá chính thức của dự án. Tuy nhiên sẽ rất phù hợp với vị trí và hạ tầng hiện nay.

Căn hộ Golden Park có thiết kế đẹp.
Căn hộ Golden Park có thiết kế đẹp.
Trong thời điểm này, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chất lượng thi công, xây dựng và tiện ích của mỗi dự án chung cư khi tìm hiểu mua nhà.. Ngày càng có nhiều chủ đầu tư hiện nay "Bánh vẽ" cho khách hàng về hạ tầng, không gian sống, chất lượng làm khách hàng hoang mang không biết thế nào mà lần.. Rất nhiều dự án quảng cáo sai sự thật được phô bày trên các phương tiện thông tin đại chúng..

Có những dự án khi nhận nhà khách hàng chỉ cần dùng tay bóc là các mảng tường bong ra, dùng gậy chọc là từng mảng trần rơi xuống. ( Tường chỉ trộn cát mà không hề có xi măng )..

Vậy nên tâm lý chung của đại đa số khách hàng là không quá tin tưởng vào chủ đầu tư gây khó khăn cho việc sở hữu một căn hộ hay mất thời gian kiếm tìm một dự án như ý.. Các chủ đầu tư lớn có uy tín lâu năm sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông minh..

Constrexim chính là một trong số các chủ đầu tư lớn có uy tín hàng đầu hiện nay.. Đến với sản phẩm chung cư Golden Park, khách hàng có thể an tâm về những gì chủ đầu tư cam kết và mang đến.


Thêm một lưu ý nữa là Golden Park Cầu Giấy được thi công bởi Vinaconex.. Đây là một trong các đơn vị thi công dự án có tiếng hàng đầu thời điểm này.. Đây cũng là một lý do giúp khách hàng đặt trọn niềm tin vào dự án.


Nhìn chung, Golden Park Tower xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn thực sự muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Mong muốn một chốn an cư lâu dài và hạnh phúc..


Xem thêm: Tiến độ thi công chung cư Golden Park Tower.

Xem thêm:

  1. 1. Xây dựng thiết kế thực đơn hấp dẫn cho dịch vụ suất ăn công nghiệp
  2. 2. Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong dịch vụ suất ăn công nghiệp
  3. 3. Top 5 anime hữu ích giúp luyện Choukai và động lực chinh phục LPT
  4. 4. Lịch đăng phim của Aanime.biz tuần 2 tháng 6
  5. 5. Website xem phim học tiếng Nhật hiệu quả nhất
  6. 6. Đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp giá tốt nhất

Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.