3 điểm nhấn tạo nên sức hút của chung cư Golden Park Tower.

Chung cư Golden Park dù chưa ra mắt thị trường bất động sản nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. Tại sao chung cư Golden Park Tower được đón nhận tích cực như vậy ? Dưới đây là 3 điểm nhấn chính..

Chung cư Golden Park Tower.
Chung cư Golden Park Tower.

1. Vị trí "ĐỘC TÔN" khu vực Cầu Giấy.


Có thể nói khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm dự án bất động sản nào thì điều đầu tiên mà khách hàng cần cân nhắc đến chính là vị trí của dự án..

Hiện nay Cầu Giấy là khu vực được nhiều khách hàng quan tâm để ý nhất vì vị trí siêu đẹp, giao thông đi lại thuận tiện kết nối tổng thể với nhiều địa điểm trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận nên nhu cầu của khách hàng khu vực này rất cao..


Vị trí chung cư Golden Park Cầu Giấy.
Vị trí chung cư Golden Park Cầu Giấy.Chung cư Golden Park là một trong số ít các dự án bất động sản chiếm lĩnh được vị trí vàng đẹp hàng đầu khu vực quận Cầu Giấy khi nằm ở điểm giao cắt giữa 2 trục đường lớn là đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Văn Bạch...

Đây là điểm nhấn lớn nhất của dự án chung cư Golden Park khi quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu.


2. Tiện ích "BẬC NHẤT" của chung cư Golden Park.


Thời điểm hiện nay nhu cầu mua nhà của người dân ngày một cao.. Các vị trí trung tâm và có hạ tầng, cảnh quan, tiện ích luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi hiện nay mua nhà không còn đơn thuần là mua căn hộ để ngủ, nghỉ mà còn mua môi trường sống, mua không gian sống để cả gia đình phát triển.. Mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mỗi nhà.

Chung cư Golden Park Cầu Giấy là một dự án có thể đáp ứng hoàn hảo các yếu tố về tiện ích dịch vụ dành cho cư dân..

- Hệ thống đỗ xe thông minh.
- An ninh 24/7.
- Cây xanh trong tòa nhà.
- Công viên vui chơi.
- Spa, Gym.
- Trung tâm mua sắm, dịch vụ.
- Nhà hàng, cafe.
- Văn phòng cao cấp.


Tất cả mang lại sự hài lòng cho cư dân nơi đây.


3. Căn hộ thiết kế "ĐẲNG CẤP" của Golden Park Tower.


Các căn hộ tại chung cư Golden Park Tower được chủ đầu tư Tây Đô đầu tư rất kỹ về thiết kế, bố trí tổng thể để có thể mang đến những điều kiện sống tốt nhất cho mỗi cư dân.. Các căn hộ được phân chia rõ ràng từng khu chức năng.. Phòng ốc thông thoáng tràn đầy gió và ánh sáng.. Mỗi khi bước vào nhà gia chủ có thể cảm nhận luồng sinh khí mới ngập tràn căn hộ.

Căn hộ Golden Park có thiết kế đẹp.
Căn hộ Golden Park có thiết kế đẹp.

Đồ nội thất cao cấp nhập khẩu được chủ đầu tư Tây Đô bố trí hài hòa mang đến vẻ đẹp, nét tinh tế riêng cho từng căn phòng.. Chỉ cần bước vào bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi.


>> Xem thêm: Tiến độ chung cư Golden Park Cầu Giấy.


Dự án chung cư Golden Park Tower nằm ở giao cắt đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.